DỊCH VỤ HOMETEL LẦN ĐẦU RA MẮT TẠI CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE

Hometel là sự phối hợp của home (nhà ở) và hotel (khách sạn) – định nghĩa đơn giản là mô hình nhà ở có dịch vụ đa dạng và chất lượng hao hao khách sạn. Dịch vụ hometel tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ bao gồm

Dự án chung cư Sunshine Riverside đang nhận được sự quan hoài của nhiều khách hàng và nhà đầu tư thủ đô nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế và chính sách sách bán hàng ưu đãi. Tuy nhiên, một trong những điểm quyến rũ khác được khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ, đánh giá cao đó là dịch vụ Hometel lần trước hết được vận dụng tại chung cư Sunshine Riverside. Vậy hometel là gì và đâu là giá trị thực thụ của Hometel? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay.

DỊCH VỤ thiên hướng CỦA GIA ĐÌNH đương đại

Hometel ra đời dựa trên nhu cầu thực của cư dân đương đại khi mà mỗi thành viên trong gia đình đều có công việc riêng tại cơ quan, thời gian dành cho gia đình ngày càng eo hẹp, những công việc như thu dọn tốn quá nhiều thời gian mỗi ngày. Với quỹ thời kì ít ỏi sau mỗi ngày làm việc, người lớn luôn phải gắng sắp đặt để có thể dành nhiều thời gian bên con cái, chăm sóc hỏi thăm hay quan tâm tới việc học hành của các con. Với người nữ giới, việc bận rộn với công việc và gia đình hầu như chiếm hết thời gian và họ không có những thời khắc dành cho việc quan tâm bản thân.

HOMETEL CÓ THỂ GIÚP GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ TRÊN!

chung cư sunshine riverside

Hometel là sự phối hợp của home (nhà ở) và hotel (khách sạn) – định nghĩa đơn giản là mô hình nhà ở có dịch vụ đa dạng và chất lượng hao hao khách sạn. Dịch vụ hometel tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ bao gồm: Dịch vụ cho thuê xe, Dịch vụ đón – tiễn phi trường, Dịch vụ giặt là, Dịch vụ Housekeeping (dọn nhà), Dịch vụ mua sắm online, Dịch vụ đặt hoa, Dịch vụ đặt vé phi cơ, Dịch vụ chuyển phát nhanh, Dịch vụ chăm nom vật nuôi, Dịch vụ cung cấp thực phẩm tận nhà…Đơn vị quản lý của chung cư Sunshine Riverside có thể cung cấp mọi dịch vụ 24/7.
Dịch vụ hometel Sunshine Riverside
Hometel chính là lời giản cho bài toán khó về thời gian. dùng dịch vụ hometel, cư dân sẽ có nhiều thời kì hơn để trông nom con cái, vui chơi, ngơi nghỉ thư giãn sau ngày làm việc. Đặc biệt với đàn bà, dịch vụ này là “chìa khóa” phóng thích họ khỏi những công việc không tên để họ có nhiều thời gian săn sóc gia đình, nấu những bữa cơm ngon, dành thời kì để chăm sóc bản thân. Điểm ưu việt nữa của Hometel tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ đó là khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ bất cứ thời khắc nào tùy thuộc vào nhu cầu, không cần lo âu về vấn đề trên dưới người giúp việc hay chất lượng dịch vụ. Với những gia đình thường phải chuyển di hay đi công tác, dịch vụ này sẽ đảm bảo căn hộ luôn được thu dọn và bảo trì trong tình trạng tốt nhất.

Sunshine Riverside - dành tặng thời gian
Liên hệ ngay hôm nay để được tham mưu và chọn lọc căn hộ hạp và và cập nhật thông báo tiến độ chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN